Video – Công phượng ký hợp đồng 1 năm Câu Lạc Bộ của Bỉ

Như vậy hôm nay ngày 5/7/2019  cầu thủ Nguyễn Công Phượng ký hợp đồng với Sint -Truiden, câu lạc bộ đang đứng thứ 7 tại giải vô địch Bỉ. Trong đó có sự góp mặt của Bầu Đức

Buổi ký kết đã hoàn thành trước khi dời Bầu Đức không quên tặng Công Phượng cái thơm chất.

Buổi lễ ký hợp đồng giữa Công Phượng với CLB Bỉ đã diễn ra tại khách sạn Rex, địa chỉ 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM, dưới sự chứng kiến của bầu Đức và nhiều nhân vật tầm cỡ trong làng thể thao. Tiền đạo người Nghệ An sẽ khoác chiếc áo số 15 ở CLB mới.

10:30 Công Phượng phát biểu“Rất vui và hạnh phúc khi được khoác áo CLB Sint-Truidense VV đá ở giải VĐQG Bỉ. Đây là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của tôi. Xin cảm ơn bầu Đức, BHL HAGL, lãnh đạo bóng đá Việt Nam và CLB Sint-Truidense VV. Tôi sẽ cố gắng tập luyện, thi đấu hết sức khi ra sân để không phụ lòng NHM”

10:20 GĐĐH CLB Bỉ“Chúng tôi rất vinh dự được ký hợp đồng với tuyển thủ Nguyễn Công Phượng cho đội bóng. Trong năm nay có trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản tại Asian Cup. Trong trận đấu đó, CLB chúng tôi có cầu thủ đối đầu với Công Phượng. Xem trận đấu đó, tôi thấy Công Phượng là một cầu thủ rất giỏi và có trình độ chuyên môn cao. Bản thân tôi biết Công Phượng đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở Nhật Bản và Hàn Quốc.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng tôi đánh giá cao bản lĩnh dám đối đầu với thử thách của Công Phượng. Sau khi nghe bài phát biểu của chủ tịch Đoàn Nguyên Đức, tôi đồng cảm với quan điểm muốn đưa cầu thủ Việt Nam sang nước ngoài để thi đấu, học hỏi và phát triển. Công Phượng sẽ sang Bỉ trong thời gian tới, mong các bạn ủng hộ Công Phượng trên con đường sắp tới. Xin cảm ơn”.

 

10:05 Bầu Đức phát biểu“Công Phượng, Xuân Trường đã đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và gặp rất nhiều khó khăn ở môi trường bóng đá Nhật Bản. Thành công hay thất bại ở các chuyến xuất ngoại đó, tôi để cho các chuyên gia và báo chí.

Là người đi tiên phong, tôi đã gặp rất nhiều chỉ trích, gạch đá. Nhưng tôi vẫn quyết tâm đi tiếp và hôm nay cho Công Phượng sang Bỉ.

“Việc Công Phượng thi đấu cho CLB hàng đầu Bỉ là một thách thức to lớn. Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, không có con đường nào không có khó khăn phía trước. Việc CLB mượn Công Phượng mang ý nghĩa rất lớn, Công Phượng sẽ học hỏi ở nền bóng đá phát triển và trở về cống hiến cho ĐTQG Việt Nam trong tương lai. Chúc Công Phượng thi đấu tốt, góp phần giúp CLB thi đấu thành công ở mùa giải 2019-20”.

10:00 Buổi lễ bắt đầu!

9:55 Bầu Đức nói: “Tôi không đưa Công Phượng sang làm thương mại. Đừng có suy diễn linh tinh. Sang châu Âu là thành công, ngồi dự bị 12 tháng cũng thành công. Dự bị càng nhiều càng tốt, từ đó mới phấn đấu được”.

9:37 CĐV nữ tên Ngọc đến từ Tây Ninh sau khi vượt 100km để tham dự sự kiện này, Ngọc chia sẻ: “Em xin chúc Công Phượng sang châu Âu sẽ gặt hái nhiều thành công và vinh quang cho đất nước”.

9:30 Bầu Đức đã đến để chuẩn bị cho buổi lễ diễn ra

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply