Phá đường dây bong88 hàng trăm tỷ đồng ở Bắc Giang

Cục Cảnh sát hình sự (bộ Công an) vừa phối hợp với Công an tỉnh Bắc Giang triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá thông qua trang mạng bong88.com.

Thông tin ban đầu xác định, lượng tiền các đối tượng tham gia đánh bạc và luân chuyển trong đường dây này là rất lớn, lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Bước đầu, cảnh sát đã bắt giữ 5 đối tượng liên quan. Trong đó, đối tượng Dương Quang Minh (SN 1988, trú tại TP.Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) được xác định là kẻ cầm đầu, điều hành đường dây.

Đáng chú ý, “hot-girl” Nguyễn Thị Hồng Vân (SN 1991) là đối tượng nữ duy nhất bị bắt giữ. Vân có nước da trắng mịn, khuôn mặt xinh đẹp, thu hút sự chú ý của những người xung quanh. “Kiều nữ” 9X chính là vợ của “ông trùm” Dương Quang Minh.

Bề ngoài, trông Minh cũng thuộc diện bảnh bao. Minh thành lập doanh nghiệp, hoạt động cả trong lĩnh vực cầm đồ. Ngoài ra, nhóm của Minh còn mở quán karaoke trên địa bàn TP.Bắc Giang.

Thế nhưng, đó chỉ là “vỏ bọc” bên ngoài, thực chất Minh đứng ra điều hành đường dây chuyên cá độ bóng đá, với lượng tiền giao dịch “khủng”. “Hot-girl” Nguyễn Thị Hồng Vân giúp chồng quán xuyến về tài chính trong đường dây đánh bạc.

“Ông trùm” Dương Quang Minh thuộc diện có “máu mặt” ở địa phương nên luôn có đàn em phục tùng. Minh có “đệ tử” thân tín là Nguyễn Minh Hoàng, giúp Minh xử lý mảng kỹ thuật. Ngoài ra, Hoàng còn giúp Minh quản lý các trang mạng cá độ bóng đá là đại lý cấp dưới thuộc đường dây đánh bạc online này.

Các con bạc khi chơi được cấp 1 tài khoản, nạp tiền để đổi lấy điểm ảo và sử dụng tiền ảo để cá độ bóng đá.

Trang cá độ bong88.com có máy chủ đặt ở nước ngoài. “Ông trùm” Minh đứng ra điều hành một tài khoản tổng đại lý trên trang cá độ này.

Minh thống nhất quy ước với đại lý cấp dưới là 1 điểm trong tài khoản tương ứng với 6.000 đồng (đô 6). Sau đó, các đối tượng đại lý cấp dưới lại tính chênh lên, thống nhất với con bạc cứ 1 điểm sẽ tương ướng với ít nhất là 15.000 đồng (đô 15).

Minh và đại lý cấp dưới thỏa thuận, cứ đến ngày thứ Hai hoặc thứ Ba hàng tuần thì chốt số tiền thắng – thua và thanh toán tiền cá độ với nhau. Minh giao cho “đàn em”, cứ thứ Ba là đi thu tiền mặt của đại lý cấp dưới.

Hoặc nếu đại lý cấp dưới muốn chuyển khoản thì có thể thanh toán tiền được – thua cá độ bóng đá thông qua số tài khoản ngân hàng của Nguyễn Thị Hồng Vân.

Với con mắt của người dân địa phương, Vân thường xuất hiện như một bà chủ trẻ tuổi, thành đạt. “Hot-girl” này xài toàn đồ hiệu, một bước là lên xe hơi đắt tiền. Hai vợ chồng “ông trùm” Dương Quang Minh thường xuất hiện ở những nơi sang chảnh, dành cho người có tiền.

Khi đường dây cá độ bóng đá này bị triệt phá, nhiều người dân địa phương không khỏi ngỡ ngàng trước “chân tướng” của cặp vợ chồng này.

Hiện, vụ án vẫn đang tiếp tục được điều tra mở rộng và làm rõ vai trò của từng đối tượng liên quan.

Nguồn: internet

Xem thêm: LẤY MẠNG BONG88 Ở ĐÂU GIÁ TỐT VÀ UY TÍN

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply